• Trang Chủ
  • Dài bao quy đầu
  • Cắt da bao quy đầu là như thế nào? Có đau đớn không?

Cắt da bao quy đầu là như thế nào? Có đau đớn không?

Điểm trung bình 5/5 ( 365 lượt đánh giá )

Thực tế cho thấy, nhiều nam giới dù đã ở độ tuổi trưởng thành khi được hỏi về cắt da bao quy đầu, khá nhiều người tỏ ra “ngơ ngác” vì không biết bộ phận này nằm ở vị trí nào, có chức năng gì, cắt da bao quy đầu để làm gì. 

Các chuyên gia cho biết, các vấn đề về bao quy đầu không nguy hại đến tính mạng. Tuy nhiên cần phải hiểu rõ về nguyên nhân cũng như phương pháp điều trị. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về cắt da bao quy đầu. Hy vọng bạn đọc đừng bỏ lỡ!

CẮT DA BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Bao quy đầu bình thường là lớp da mỏng ở đầu dương vật có cấu tạo nửa da, nửa niêm mạc. Nó có tính di động, bao bọc lấy quy đầu và niệu đạo của người đàn ông.

Từ khi sinh ra, bao quy đầu đã dính vào quy đầu và bao bọc toàn bộ dương vật. Đến khi trưởng thành, bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ ra dương vật và lỗ niệu đạo. Giúp nam giới có thể dễ dàng vệ sinh “cậu nhỏ” và thuận tiện khi sinh hoạt tình dục.

Nhiều nam giới khi đến độ tuổi trưởng thành vẫn gặp phải tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Điều này khiến dương vật không thể phát triển theo đúng kích thước. Đồng thời dễ mắc viêm nhiễm quy đầu và ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản. Lúc này, nam giới cần tiến hành cắt da bao quy đầu để “giải phóng” dương vật và ngăn ngừa các nguy cơ viêm nhiễm. 

cắt da bao quy đầu

Cắt da bao quy đầu là một tiểu phẫu ngoại khoa và được chỉ định áp dụng cho những nam giới không may gặp phải tình trạng như hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Mục đích của tiểu phẫu chính là cắt bỏ đi lớp da bao da dư thừa để giúp phần quy đầu có thể lộ ra ngoài dễ dàng, thuận tiện cho sinh hoạt.

Tỷ lệ cắt bao quy đầu ở nam giới đang ngày càng tăng vì có nhiều bằng chứng cho thấy những lợi ích to lớn của nó đem lại. Từ giảm nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục, giảm nguy cơ ung thư đến tăng cường khả năng sinh sản.

⇒ Có thể bạn quan tâm:

CẮT DA BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG?

Cắt da bao quy đầu là một tiểu phẫu diễn ra rất nhanh, khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ sẽ dùng thuốc tê nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác gì. Sau khi thực hiện xong, có thể cảm thấy hơi đau và ngứa ở vùng dương vật. Tuy nhiên, những cơn đau này không kéo dài lâu mà sẽ nhanh chóng biến mất sau 1 vài ngày. Vết thương sẽ dần dần hồi phục và lành nhanh chóng. 

Những cơn đau nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu là yếu tố quyết định đến cắt bao quy đầu có đau hay không. Cắt bao quy đầu trước kia thường sử dụng dao kéo và chỉ khâu thông thường. Điều này khiến bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn và mất máu. Hiện nay, khi y học ngày càng phát triển, cắt da bao quy đầu không còn đau đớn nữa bởi những phương pháp hiện đại đã được ra đời.

Tay nghề bác sĩ

Dù phương pháp cắt bao quy đầu có hiện đại đến đâu mà tay nghề bác sĩ không cao, chưa có kinh nghiệm thì không thể tránh khỏi những sai sót. Chính điều này khiến cho ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đạt được hiệu quả như mong đợi. Nam giới phải chịu ít nhiều đau đớn, thậm chí là mất máu.

Cơ sở y tế thực hiện

Cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện nhưng cần được tiến hành tại một địa y tế chỉ uy tín. Có như thế, cắt da bao quy đầu mới không gây đau đớn hay biến chứng gì.

tư vấn

CẮT DA BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ LÀNH?

Thông thường, sau khi cắt da bao quy đầu thì khoảng 7-10 ngày sau là có thể liền sẹo (được phép cắt chỉ vết thương), khoảng 20 ngày sau thì tổn thương sẽ lành và có thể hồi phục. Tuy nhiên, để quan hệ tình dục lại như bình thường thì nam giới cần kiêng cữ khoảng 2 tháng. 

Như vậy, thời gian lành vết thương sau khi cắt bao quy đầu có thể ngắn hoặc dài khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như:

Phương pháp cắt bao quy đầu

Nếu bạn tiến hành cắt da bao quy đầu theo phương pháp dùng dao kéo thông thường thì thời gian lành vết thương có thể mất hơn 1 tháng. Tuy nhiên, với phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu tại Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc thì tổn thương ở bao quy đầu có thể lành sau 1 tuần.

Cơ địa và khả năng hồi phục của nam giới

Những người có sức khỏe, sức đề kháng tốt, tế bào nhanh tái tạo thì da ở phần bao quy đầu sẽ nhanh liền. Ngược lại, nam giới thường xuyên đau ốm, cơ địa dễ để lại sẹo thì vùng da phẫu thuật sẽ khó lành hơn.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau cắt bao quy đầu, nam giới phải chú ý đến những vấn đề vệ sinh, kiêng quan hệ…. Nếu như nam giới không thực hiện tốt khâu chăm sóc sau phẫu thuật thì thời gian để da quy đầu lành lại sẽ kéo dài. Hơn thế, dù có lành thì cũng rất dễ bị tổn thương, gây đau đớn, bong vết mổ…

cắt da bao quy đầu

CẮT DA BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Cùng như thời gian để bao quy đầu hồi phục sau cắt, thì chi phí cắt da bao quy đầu cũng phụ thuộc khá nhiều vào những yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Tình trạng da bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Nếu bệnh nhân đang bị viêm quy đầu thì cần điều trị khỏi viêm nhiễm mới có thể tiến hành tiểu phẫu. Do đó, chi phí sẽ có phần cao hơn.

Phương pháp cắt da bao quy đầu

Những kỹ thuật truyền thông để lại nhiều đau đớn và mất máu sẽ có chi phí thực hiện thấp hơn nhiều so với kỹ thuật hiện đại. Đổi lại, nếu chọn phương pháp hiện đại thì sẽ nhanh lành, không đau hay chảy máu.

Tay nghề bác sĩ

Trình độ, tay nghề bác sĩ thực hiện ca tiểu phẫu cũng là yếu tố quan trọng chi phối đến chi phí cắt da bao quy đầu. Nhiều địa chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, là giáo sư, tiến sĩ… thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn.

Khả năng hồi phục sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành cắt da bao quy đầu, người bệnh nếu có tình trạng sức khỏe tốt, vết thương không bị nhiễm trùng, không phải uống nhiều thuốc thì tổng chi phí phải trả sẽ thấp hơn.

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc cho biết: Chi phí cắt bao quy đầu thường không quá đắt, phù hợp với túi tiền của đại đa số bệnh nhân. Nam giới cũng không nên quá đặt nặng về vấn đề chi phí mà chậm trễ điều trị. Bạn hãy lựa chọn cho bản thân mình một cơ sở y tế uy tín cùng phương pháp hiện đại để cắt bao quy đầu.

CẮT DA BAO QUY ĐẦU BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO AN TOÀN?

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vĩnh Phúc được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn. Đây là một phòng khám đa khoa đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám hiện đang sở hữu những phương pháp khám chữa bệnh vô cùng tiên tiến, hiện đại. Trong đó không thể không nhắc tới phương pháp cắt bao quy đầu Châu Âu. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao và khuyến khích người bệnh sử dụng.

Phương pháp cắt da bao quy đầu Châu Âu

Điểm khác biệt so với các kỹ thuật cắt bao quy đầu phổ biến là kỹ thuật này rất phù hợp với đàn ông Châu Á. Đặc biệt là phẫu thuật cắt bao quy đầu vết thương nhỏ không gây đau đớn đáp ứng ba yêu cầu lớn về giải phẫu học, mỹ học, giới tính học của đàn ông Việt Nam.

cắt da bao quy đầu

Áp dụng hệ thống số điều trị chỉnh hình sinh dục vào điều trị. Đây là thiết bị kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu quốc tế tiến tiến đáng tin cậy hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp

  • Tiểu phẫu thực hiện khi được gây tê và gây mê. Hoàn toàn không đau đớn, không xâm lấn, không chảy máu trong quá trình thực hiện.
  • Cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không để lại sẹo và không cần cắt chỉ.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng, không gây biến chứng chít hẹp lỗ niệu đạo như những phương pháp khác.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút.
  • Các chức năng sinh lý hoạt động 1 cách bình thường. Không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống thường ngày của bệnh nhân.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp này có phải nằm viện không? Tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin về “5 sự thật ít ai biết về cắt da bao quy đầu”. Nếu còn những thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp, xin vui lòng liên hệ hotline: 18006714 – 0866474065. Hoặc đến địa chỉ số 88 Nguyễn Tất Thành Liên Bảo Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc (Đối diện Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc) để được làm việc trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

0/5 (0 Reviews)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nấm dương vật: Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu & cách chữa trị

Nấm dương vật là nỗi ám ảnh của không ít cách mày râu. Nó khiến phái mạnh đứng ngồi không...

15 Bệnh sinh dục nam thường gặp & cách chữa hiệu quả nhất

Bệnh sinh dục nam là những căn bệnh nam khoa liên quan đến bộ phận sinh dục nam, gây ảnh...

Đỏ bao quy đầu: hình ảnh, nguyên nhân, tác hại & cách chữa tận gốc

Đỏ bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh gì? liệu đây có phải bệnh nguy hiểm không, điều trị...

Dính bao quy đầu: nguyên nhân gây bệnh, hình ảnh & cách chữa tận gốc

Dính bao quy đầu là hiện tượng nhiều nam giới thường gặp hiện nay nhưng lại chủ quan vì cho...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !