• Trang Chủ
 • Vá màng trinh
 • Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền, có đắt không? [Giá mới 2021]

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền, có đắt không? [Giá mới 2021]

Điểm trung bình 5/5 ( 360 lượt đánh giá )

Chị em có nhu cầu vá màng trinh vì nhiều lý do chính đáng khác nhau nhưng lại băn khoăn chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền, có đắt không nên chần chừ, chưa thể thực hiện thủ thuật này được. Do vậy mà trong bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp đủ thông tin về chi phí vá màng trinh tại Vĩnh Phúc, hy vọng giúp ích cho những chị em nào đang còn băn khoăn về vấn đề này!

VÁ MÀNG TRINH LÀ GÌ?

Màng trinh là một lớp màng sinh học, nằm cách âm đạo khoảng 2-3cm, bao gồm nhiều mô liên kết, mạch máu và dây thần kinh. Độ dày của lớp màng, kết cấu, hình dạng của màng trinh khác nhau giữa từng người. Màng trinh có cấu tạo bao gồm các lỗ để máu chảy ra ngoài. Màng trinh thường rách do việc quan hệ tình dục trong lần đầu tiên. Tuy nhiên, một số tai nạn như tập thể dục, thể thao, đạp xe, thủ dâm,… cũng khiến cho màng trinh bị rách mà bạn vô tình có thể không biết được.

Vá màng trinh là thủ thuật y tế tiên tiến, khôi phục lại lớp màng trinh đã bị rách trước đó bằng các dụng cụ y tế. Phương pháp này không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và khả năng sinh sản của phụ nữ.

vá màng trinh bao nhiêu tiền

Kỹ thuật vá màng trinh

Quy trình vá màng trinh

Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp vá màng trinh, chẳng hạn như dán màng trinh, khâu màng trinh hay sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi đề cập tới quy trình vá màng trinh bằng phương pháp hiện đại, xâm lấn tối thiểu với công nghệ hàng đầu:

 • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe phụ khoa xem nữ giới có mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay không. Đồng thời kiểm tra cấu tạo và đặc điểm của âm đạo.
 • Bước 2: Tiến hành vệ sinh, sát trùng: Trước khi tiến hành vá màng trinh, bác sĩ vệ sinh toàn bộ âm đạo để loại bỏ vi khuẩn, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm.
 • Bước 3: Gây tê cục bộ bằng cách tiêm thuốc gây tê, đảm bảo bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
 • Bước 4: Tiến hành vá màng trinh bằng cách kéo và khâu, hoặc dán lại màng trinh với nhau mà không gây ảnh hưởng tới các cơ quan lân cận.
 • Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật: sử dụng thuốc kháng sinh để trị vết thương, đồng thời chú ý vệ sinh vùng kín theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

VÁ MÀNG TRINH BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người. Nhưng các bác sĩ chuyên khoa khẳng định rằng, bệnh nhân khi tiến hành vá màng trinh thì chi phí phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khách quan và chủ quan như sau:

1. Phương pháp vá màng trinh

Đầu tiên và quan trọng hơn cả, phương pháp thực hiện vá màng trinh ảnh hưởng tới số tiền mà bạn cần bỏ ra. Chẳng hạn, nếu bạn lựa chọn phương pháp xâm lấn tối thiểu thay vì phương pháp dán màng trinh thì chi phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn. Tuy nhiên, kỹ thuật này vô cùng hiện đại, đảm bảo không biến chứng, không tác dụng phụ, tỉ lệ như thật 100%,…

2. Tình trạng ban đầu của màng trinh

Nếu như nữ giới mắc các bệnh  phụ khoa thì bệnh nhân cần phải tới điều trị bệnh triệt để nhằm giảm thiểu tỉ lệ viêm nhiễm. Sau đó, chi phí thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh sẽ bao gồm cả chi phí khám chữa bệnh phụ khoa.

Ngoài ra thì kích thước màng trinh bị rách là rộng hay hẹp cũng ảnh rất lớn đến vá màng trinh bao nhiêu tiền. Nếu kích thước rách lớn thì quá trình vá màng trinh sẽ phức tạp hơn, mất nhiều thời gian hơn. Do đó mà chi phí thực hiện thủ thuật cũng sẽ cao hơn so với những chị em bị rách nhẹ.

tư vấn

3. Bác sĩ thực hiện vá màng trinh

Các bác sĩ thực hiện thủ thuật vá màng trinh thường là bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, là bác sĩ thẩm mỹ vùng kín tại những bệnh viện lớn. Do vậy mà đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng, chính xác, không gây ra những biến chứng nguy hiểm. Nếu bạn lựa chọn bác sĩ này thì hiệu quả tăng lên, đồng nghĩa với việc vá màng trinh bao nhiêu tiền cũng cao hơn nhiều.

4. Cơ sở y tế vá màng trinh

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ y tế mà chị em lựa chọn. Nếu đó là một cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ giỏi, máy móc, kỹ thuật hiện đại thì số tiền mà chị em phải bỏ ra là cao hơn so với những địa chỉ kém chất lượng. Đổi lại, chị em sẽ được đảm bảo sự an toàn, sự hiệu quả và tính thẩm mỹ trong hoặc sau khi vá màng trinh.

5. Một số chi phí khác

Ngoài những yếu tố chính trên thì vá màng trinh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc không nhỏ vào một số chi phí khác như:

 • Chi phí đi lại
 • Chi phí ăn uống
 • Chi phí thuốc men
 • Chi phí tái khám…..

Kết luận: vá màng trinh hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, lời khuyên của các chuyên gia y tế đưa ra cho chị em là hãy lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để thực hiện thủ thuật. Không nên ham rẻ mà tìm đến các phòng khám chui, kém chất lượng vì rất dễ dẫn tới hậu quả “tiền mất tật mang”.

VÁ MÀNG TRINH BAO NHIÊU TIỀN TẠI ĐA KHOA THỦ ĐÔ

Nếu chị em còn phân vân vá màng trinh bao nhiêu tiền, có đắt không? thì có thể nhanh chóng tìm tới Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc để tiến hành thực hiện thủ thuật. Phòng khám hiện đang áp dụng công nghệ vá màng trinh kiểu Hàn Quốc – vô cùng hiện đại, chi phí hợp lý, có thể giúp chị em khôi phục màng trinh lại như thật mà không phải sử dụng màng trinh nhân tạo, độ tinh xảo tới mức không thể phân biệt thật giả.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền tại Thủ Đô được công khai, niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế. Đảm bảo không có tình trạng lạm thu hay nâng giá vẽ bệnh như các phòng khám chui khác. Phòng khám công khai chi phí, nếu không hài lòng có thể từ chối điều trị:

Chi phí thăm khám lâm sàng: Miễn phí hoàn toàn

Hiện nay, toàn bộ chi phí thăm khám lâm sàng (kiểm tra kết cấu, tình trạng rách của màng trinh, thăm khám bệnh phụ khoa, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục,…) để cung cấp số liệu cho quá trình điều trị bệnh.

Chi phí này thông thường giao động ở mức 200.000đ 300.000đ sẽ được miễn phí hoàn toàn khi tới điều trị tại Thủ Đô.

vá màng trinh bao nhiêu tiền

Vá màng trinh tại Đa khoa Thủ Đô

Chi phí thực hiện thủ thuật

Như đã đề cập ở trên, chi phí thực hiện vá màng trinh thường phụ thuộc nhiều vào cơ sở thực hiện, tay nghề của bác sĩ, tình trạng ban đầu của bệnh nhân,…

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân nhanh tay đăng ký lịch hẹn khám trước TẠI ĐÂY, bệnh nhân có thể nhận được mã giảm giá, ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

          Miễn phí 30% chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa

          Giảm giá 50% giá trị thực hiện thủ thuật (cùng chuyên gia hàng đầu)

          Được chọn bác sĩ thực hiện thủ thuật

          Được tới điều trị luôn, không cần phải chờ đợi

Do đó mà chi phí mỗi lần thực hiện vá màng trinh thường dao động vào khoảng trên dưới 2000.0000đ – 5000.000đ, phù hợp với thu nhập của nhiều chị em. Thậm chí,  chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền tại Thủ Đô còn rẻ hơn nhiều so với các cơ sở y tế chuyên khoa, bệnh viện tư nhân khác.

Chi phí khác

Khi bệnh nhân thực hiện thủ thuật vá màng trinh, bệnh nhân cần cân nhắc thêm một số chi phí khác như thuốc men, đi lại, giường nằm,…

Tuy nhiên, do áp dụng Phương pháp vá màng trinh kiểu Hàn nên bệnh nhân không cần nằm viện, theo dõi từ 30 phút sẽ được về nhà, vô cùng nhanh chóng. Chính vì vậy mà bệnh nhân không cần phải mất thêm chí phí nằm viện.

Hơn nữa, nếu bệnh nhân ở xa sẽ được Phòng khám Đa Khoa Thủ Đô hỗ trợ một phần chi phí đi lại.

Với những ưu đãi hàng đầu như trên, Thủ Đô xứng đáng là địa chỉ vá màng trình hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất cho chị em. Công nghệ vá màng trinh hiện đại có thể giúp bệnh nhân khôi phục hình dạng màng trinh như ban đầu, lấy lại được sự tự tin vốn có.

Hy vọng bài viết về “Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền” đã giúp ích cho bạn đọc còn thắc mắc. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới vá màng trinh, kỹ thuật, bác sĩ thực hiện,.. bạn có thể liên lạc với Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc theo số hotline 0866474065 hoặc tới địa chỉ phòng khám số 88 – Nguyễn Tất Thành – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. 

5/5 (1 Review)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thẩm mỹ vùng kín: phương pháp, chi phí & địa chỉ uy tín thực hiện

Tân trang, thẩm mỹ vùng kín đã không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ hiện đại. Việc...

Vá màng trinh là như thế nào?

Màng trinh là một lớp màng mỏng ở gần cửa âm đạo. Lớp màng này sẽ rất dễ bị rách...

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !